ประกาศ เรื่อง รายชื่อนักศึกษาผู้ได้รับเกียรติบัตรประกาศเกียรติคุณนักศึกษาผู้ทำกิจกรรมดีเด่น ปีการศึกษา 2560

เนื่องด้วยคณะกรรมการได้ดำเนินการพิจารณารายชื่อตามหลักเกณฑ์การมอบเกียรติบัตรแล้ว กองกิจการนักศึกษา จึงได้ประกาศ รายชื่อนักศึกษาผู้ได้รับเกียรติบัตรประกาศเกียรติคุณนักศึกษาผู้ทำกิจกรรมดีเด่น ปีการศึกษา 2560 ดังนี้

ดาวน์โหลดประกาศและตรวจสอบรายชื่อทั้งหมดได้ที่นี่