ประกาศ เรื่อง รายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 (ครั้งที่ 1) (พระราชวังสนามจันทร์)

เนื่องด้วย กองกิจการนักศึกษา ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาที่มีความประสงค์ขอรับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 (ครั้งที่ 1) นั้น ในการนี้ กองกิจการนักศึกษา จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์ทุนการศึกษาและเข้าสัมภาษณ์ทุนการศึกษา จำนวน 65 ราย ดังนี้

ตรวจสอบรายชื่อทั้งหมดและดาวน์โหลดประกาศได้ที่นี่