ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์ทุนการศึกษาและเข้าสัมภาษณ์ทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 (ครั้งที่ 1) (วังท่าพระ)

เนื่องด้วย กองกิจการนักศึกษา ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาที่มีความประสงค์ขอรับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 (ครั้งที่ 1) นั้น ในการนี้ กองกิจการนักศึกษา จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์ทุนการศึกษาและเข้าสัมภาษณ์ทุนการศึกษา  ดังนี้

ตรวจสอบรายชื่อทั้งหมดและดาวน์โหลดประกาศได้ที่นี่