ประกาศ เรื่อง การจัดสรรนักศึกษาเข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ (รายชื่อ)

คณะกรรมการประจำหอพักนักศึกษา ในการประชุมครั้งที่ ๑๒/๒๕๖๑ เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๑ มีมติเห็นชอบให้เจัดสรรนักศึกษาเข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ โดยอาศัยหลักเกณฑ์ ดังนี้

ตรวจสอบรายชื่อและดาวน์โหลดประกาศทั้งหมดได้ที่นี่