กำหนดการจองหอพักนักศึกษาสำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561 และกำหนดการรายงานตัวเข้าหอพักนักศึกษา ในมหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์

บันทึกบันทึก

2 ความเห็นบน “กำหนดการจองหอพักนักศึกษาสำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561”

1. แต่งตัวไปเวทได้ใช่ไหมค่ะ แล้ววันไปจองจะมีพวกเข็มกลัดและกระดุมเข็มขัดของ ม.ขายไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1. สามารถแต่งชุดไปเวทมาได้ครับ ส่วนเข็มกลัด กระดุม และเข็มขัด ลองสอบถามทางคณะวิชาก่อนนะครับว่าได้มีการจัดเตรียวไว้ให้หรือเปล่า แต่ถ้าน้องต้องการจะซื้อเองสามารถซื้อได้ที่ อาคาร 50 ปี คณะอักษรศาสตร์ ตามวันและเวลาราชการครับ