เชิญชวนนักศึกษาส่งเรียงความเข้าประกวดในโครงการ Nak Suk Sa Pai Malaysia Adventure 2018

ด้วยสถานเอกอัครราชทูตมาเลเซียประจำประเทศไทยจะจัดการประกวดเรียงความในโครงการ Nak Suk Sa Pai Malasia Adventure 2018 เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการฉลองความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศไทยและมาเลเซียครบรอบ 60 ปี จึงขอเชิญชวนนักศึกษาที่มีอายุระหว่าง 17-25 ปี ร่วมเขียนและส่งเรียงความเข้าประกวด ภายใต้หัวข้อ

“ทำไมฉันถึงอยากจะผจญภัยที่มาเลเซีย
Why I want to have my adventure in Malaysia”

ซึ่งเรียงความที่ส่งเข้าประกวดจะต้องเขียนเป็นภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษและมีความยาวไม่เกิน 300 คำ ผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลเป็นบัตรโดยสารเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-กัวลาลัมเปอร์ และที่พักพร้อมบริการการท่องเที่ยวในประเทศมาเลเซีย จำนวน 3 วัน 2 คืน

ผู้สนใจสามารถส่งเรียงความเข้าประกวดได้ที่ naksuksa.pai.malaysia@gmail.com และต้องกดไลค์หน้า Facebook page ของ สถานเอกอัครราชทูตมาเลเซียประจำประเทศไทย ( www.facebook.com/embassyofmalaysiabangkok ) ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2561