ประกาศ เรื่อง รายชื่อนักศึกษาที่มีคุณสมบัติและผ่านการพิจารณาเข้าร่วมโครงการศึกษาดูงานผู้นำองค์กรนักศึกษา

รายชื่อนักศึกษาที่มีคุณสมบัติและผ่านการพิจารณาเข้าร่วมโครงการศึกษาดูงานผู้นำองค์กรนักศึกษา “กิจกรรมนักศึกษาศิลปากร เพื่อพัฒนาการมีส่วนร่วมสู่ชุมชน” : SU Student affairs for development to community Engagement ณ มหาวิทยาลัย Tzu Chi University เมืองฮวาเหลียน ประเทศไต้หวัน ระหว่างวันที่ 8 –12 กรกฎาคม 2561

ตรวจสอบรายชื่อทั้งหมดได้ที่นี่