เชิญนักศึกษาเข้าร่วมนิทรรศการศึกษาต่อประเทศออสเตรเลีย CP Australia Education Fair 2018

บริษัทซีพี อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเคชั่นแอนด์ไมเกรชั่น เซ็นเตอร์ ให้บริการด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ ได้จัดนิทรรศการศึกษาต่อประเทศออสเตรเลียขึ้น ณ ชั้น C โรงแรม Grande Centre Point Terminal 21 ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 17.00 น. ซึ่งในงานนี้ทางบริษัทฯได้เชิญสถาบันการศึกษาภาษาอังกฤษ วิทยาลัย และมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย รวมถึงหน่วยงาน บริษัทที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นการอำนวยความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการไปศึกษาต่อที่ประเทศออสเตรเลีย และเป็นประโยชน์ แก่นักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ที่เข้าร่วมชมงานนิทรรศการ