ประกาศ เรื่อง แก้ไขรายชื่อนักศึกษาที่มีคุณสมบัติและผ่านการพิจารณาเข้าร่วมโครงการศึกษาดูงานผู้นำองค์กรนักศึกษา

เนื่องจากมีการแก้ไขรายชื่อนักศึกษาที่มีคุณสมบัติและผ่านการพิจารณาเข้าร่วมโครงการศึกษาดูงานผู้นำองค์กรนักศึกษา “กิจกรรมนักศึกษาศิลปากร เพื่อพัฒนาการมีส่วนร่วมสู่ชุมชน” : SU Student affairs for development to community Engagement ณ มหาวิทยาลัย Tzu Chi University เมืองฮวาเหลียน ประเทศไต้หวัน ระหว่างวันที่ 8 –12 กรกฎาคม 2561 จำนวน 3 คน ดังนั้นจึงให้นักศึกษาตรวจสอบรายชื่อใหม่อีกครั้งเพื่อความแน่ใจ

ตรวจสอบรายชื่อที่มีความแก้ไขทั้งหมดได้ที่นี่