รับสมัครนักศึกษาหอพักเข้าพักหอพักนักศึกษา ปีการศึกษา 2564 (พระราชวังสนามจันทร์)

กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ เปิดดำเนินการรับนักศึกษาที่มีความประสงค์ขอเข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา ของมหาวิทยาลัยศิลปากรประจำปีการศึกษา 2564 โดยยื่นสมัครขอเข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ดังรายละเอียดในประกาศ