ประกาศกองกิจการนักศึกษา

เรื่อง ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับสิทธิ์เข้าอยู่หอพักนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 (รอบที่ 1)

……………………………………………………..

ตามประกาศกองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ วันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2566 เรื่องการจัดสรรนักศึกษาเข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา พระราชวังสนามจันทร์ ปีการศึกษา 2566 (รอบที่ 1 นักศึกษาที่กำลังขึ้นชั้นปี 2 และชั้นปีอื่นๆ) บัดนี้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามประกาศได้จับเมทและเลือกห้องพักเพื่อยืนยันสิทธิ์เข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 เรียบร้อยแล้ว ตามรายละเอียดดังนี้

1. จำนวนนักศึกษาที่ยืนยันสิทธิ์เลือกห้องพัก

1.1 นักศึกษาชาย      จำนวน     106   ห้อง    รวม  257  คน

1.2 นักศึกษาหญิง     จำนวน     370   ห้อง    รวม  955  คน

2. การรายงานตัวเข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา

2.1 นักศึกษาที่ได้รับสิทธิ์เข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ให้มารายงานตัวและรับคีย์การ์ด ณ หน่วยหอพักนักศึกษา อาคารหอพักเพชรรัตน 4 ชั้น 1 ในวันพุธที่ 28 มิถุนายน 2566 – วันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00 น. – 16.30 น.

3. การชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพัก

3.1 การชำระค่าธรรมเนียมหอพักตลอดปีการศึกษา 2566 ในภาคการศึกษาต้น นักศึกษาต้องชำระภายในวันที่ 7 สิงหาคม 2566 – 10 ตุลาคม 2566

3.2 กรณีที่นักศึกษาได้รับการจัดสรรห้องพักเรียบร้อยแล้ว แต่ปรากฎว่าในภายหลังเพื่อนร่วมห้องพักไม่สามารถพักอาศัยได้ในทุกกรณี นักศึกษาที่เหลืออยู่ในห้องพักต้องรับผิดชอบค่าธรรมเนียมหอพักตามประกาศมหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ และประกาศกองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง การบริหารจัดการหอพักนักศึกษา พระราชวังสนามจันทร์ ลงวันที่ 24 มีนาคม 2559

3.3 กรณีที่นักศึกษาได้ชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักเรียบร้อยแล้ว หากนักศึกษาไม่ประสงค์จะเข้าพักในหอพัก หรือยกเลิกหอพักนักศึกษาไม่ว่ากรณีใดๆ ทางมหาวิทยาลัยจะไม่คืนเงินค่าธรรมเนียมหอพักให้กับนักศึกษา  จึงขอให้นักศึกษาพิจารณาตัดสินใจในการเข้าพักก่อนชำระค่าธรรมเนียมให้รอบคอบ ทั้งนี้  ถ้านักศึกษาไม่ประสงค์จะเข้าพักให้รีบแจ้งยกเลิกที่หน่วยหอพักนักศึกษาอาคารหอพักเพชรรัตน 4 ชั้น 1 ภายในวันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2566 เพื่อหน่วยหอพักจะได้ดำเนินการด้านต่างๆ ต่อไป