วันที่ 17 ธ.ค. 66 หอพักนักศึกษา กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครนครปฐม จัดกิจกรรมอบรมหนีไฟ ในโครงการสร้างเสริมทักษะชีวิตนักศึกษาหอพัก (พื้นที่แห่งการแบ่งปันและช่วยเหลือ)

วันที่ 17 ธ.ค. 66
ณ โรงฝึกพลศึกษา (โรงยิมเก่า) และลานกิจกรรมหน้าหอพักเพชรรัตน 4 มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์
……………………………..
กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครนครปฐม
จัดกิจกรรมอบรมหนีไฟ ในโครงการสร้างเสริมทักษะชีวิตนักศึกษาหอพัก (พื้นที่แห่งการแบ่งปันและช่วยเหลือ) เพื่อเตรียมความพร้อมการรับมือในสถานการณ์ฉุกเฉิน สำหรับผู้อาศัยในหอพักภายใน
……………………………..
โดยรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มอบหมายให้ นางกิ่งการ วันเพ็ญ ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดพิธี
และได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครนครปฐม เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้