เลือกตั้งคณะกรรมการนักศึกษาประจำหอพัก ประจำปีการศึกษา 2567

ประกาศ การเลือกตั้งคณะกรรมการนักศึกษาประจำหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ ปีการศึกษา 2567

ประกาศ ขอขยายเวลาการรับสมัครคณะกรรมการนักศึกษาประจำหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ ปีการศึกษา 2567

นับถอยหลังปิดการใช้สิทธิ์เลือกตั้งคณะกรรมการนักศึกษาประจำหอพัก

รายชื่อผู้สมัครคณะกรรมการนักศึกษาประจำหอพัก ประจำปีการศึกษา 2567

รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เลือกตั้งคณะกรรมการนักศึกษาประจำหอพัก

หมายเหตุ นักศึกษาใช้สิทธิ์ให้ตรงกับประกาศรายชื่อ หากใช้สิทธิ์ผิดหอพักจะถือว่าเป็นบัตรเสียในหอนั้น

คูหาเลือกตั้ง Online

เข้าคูหาเลือกตั้ง Online ด้วยบัญชีผู้ใช้งานของมหาวิทยาลัยศิลปากร
(xxxx_x@silpakorn.edu)

หอพักเข้าคูหาเลือกตั้ง Online
หอพักทับแก้ว 1เข้าคูหาเลือกตั้ง Online
หอพักทับแก้ว 2เข้าคูหาเลือกตั้ง Online
หอพักทับแก้ว 3เข้าคูหาเลือกตั้ง Online
หอพักเพชรรัตน 1เข้าคูหาเลือกตั้ง Online
หอพักเพชรรัตน 2เข้าคูหาเลือกตั้ง Online
หอพักเพชรรัตน 3เข้าคูหาเลือกตั้ง Online
หอพักเพชรรัตน 4เข้าคูหาเลือกตั้ง Online
หอพักเพชรรัตน 5เข้าคูหาเลือกตั้ง Online
หอพักเพชรรัตน 6เข้าคูหาเลือกตั้ง Online

ระบบสรุปข้อมูลเลือกตั้งคณะกรรมการนักศึกษาประจำหอพัก 2567 (อย่างไม่เป็นทางการ)

คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการนักศึกษาประจำหอพักนักศึกษา