ประกาศกองกิจการนักศึกษา
มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์
เรื่อง ประกาศรายชื่อและหมายเลขห้องพักภาคการศึกษาพิเศษฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2566
……………………………………………………..

ตามประกาศกองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 เรื่องกำหนดการยื่นคำร้องขอเข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา ภาคการศึกษาพิเศษฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566 บัดนี้นักศึกษาที่ยื่นคำร้อง หอพักนักศึกษาได้จัดหอพักและหมายเลขห้องพักเพื่อให้นักศึกษาเข้าพักอาศัยเรียบร้อยแล้ว ตามรายละเอียดดังนี้

1. จำนวนนักศึกษาที่ยื่นคำร้องขอเข้าพักอาศัยในหอพัก

1.1 นักศึกษาชาย      จำนวน   34   ห้อง    รวม    65  คน

1.2 นักศึกษาหญิง     จำนวน   74   ห้อง    รวม  141  คน

2. การรายงานตัวเข้าพักพร้อมรับคีย์การ์ด

2.1 นักศึกษาที่ได้รับสิทธิ์เข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา ภาคการศึกษาพิเศษฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2566 ให้มารายงานตัวและรับคีย์การ์ด  ณ  สำนักงานหอพักนักศึกษา อาคารหอพักเพชรรัตน 4 ชั้น 1 ในวันอังคารที่ 9 เมษายน 2567 เวลา 14.00 น. –16.30 น.

3. การชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพัก

3.1 นักศึกษาชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักได้ระหว่างวันที่ 25 เมษายน 2567 – วันที่  31 พฤษภาคม 2567

สำหรับรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับสิทธิ์เข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา ภาคการศึกษาพิเศษฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566  ได้แนบมาพร้อมนี้แล้ว