กิจกรรมต้อนรับน้องใหม่หอพัก วันที่ 10 ก.ค. 2567

ในวันที่ 10 ก.ค. 67 เวลา 18.00 – 21.00 น.ณ ลานกิจกรรมหน้าหอพักเพชรรัตน 4
…………………………………………….
กองกิจการนักศึกษาและคณะกรรมการหอพัก จัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่หอพัก โดยมีกิจกรรมสันทนาการเพื่อส่งเสริมบรรยากาศให้นักศึกษาหอพักเกิดความรู้สึกผ่อนคลาย เสริมสร้างสัมพันธ์ไมตรีของสมาชิกหอพัก ในส่วนกิจกรรมนั้น มีการแสดงดนตรีจากนักศึกษา, กิจกรรม Random Dance, การจับรางวัล Lucky Draw ให้กับนักศึกษาหอพัก

รูปภาพกิจกรรมจากชมรม SU PHOTO CLUB