ทำบุญหอพักนักศึกษา โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาหอพักชั้นปีที่ 1

ณ ลานหอพักเพชรรัตน 4 มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์
……………………………………..
กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดงานทำบุญหอพักนักศึกษา
โดยมี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย ต๊ะวิชัย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พระราชวังสนามจันทร์ เป็นประธาน
พร้อมด้วยบุคลากร เจ้าหน้าที่ แม่บ้าน และนักศึกษาหอพัก เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อเสริมสร้างสิริมงคลให้กับนักศึกษาผู้เข้าพัก และสร้างสัมพันธภาพภายในหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์