แจ้งการปิดบริการหอพักเพชรรัตน 7

ประกาศกองกิจการนักศึกษา

มหาวิทยาลัยศิลปากร  วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์

เรื่อง แจ้งการปิดให้บริการหอพักเพชรรัตน 7

ด้วย กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้สำรวจโครงสร้างหอพัก เป็นประจำทุกปี ผลการตรวจสอบอาคารหอพักเพชรรัตน 7 จากผู้เชี่ยวชาญ พบว่าโครงสร้างอาคารเกิดความชำรุด ไม่พร้อมต่อการให้บริการแก่นักศึกษา

กองกิจการนักศึกษา ตระหนักถึงสวัสดิภาพและความปลอดภัยของนักศึกษา เป็นลำดับแรก ดังนั้น จึงประกาศปิดให้บริการหอพักเพชรรัตน 7 ตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน 2566 เป็นต้นไป จนกว่าจะซ่อมแซมแล้วเสร็จ และเปิดให้บริการต่อไป

ประกาศกองกิจการนักศึกษา เรื่อง แนวทางการจัดการจัดสรรที่พักแก่นักศึกษาหอพักเพชรรัตน 7