กำหนดการจองหอพักนักศึกษาสำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561

You may also like...

6 Responses

1. เจนนิเฟอร์ คุสเบอร์เกอร์ พูดว่า:

แต่งตัวไปเวทได้ใช่ไหมค่ะ แล้ววันไปจองจะมีพวกเข็มกลัดและกระดุมเข็มขัดของ ม.ขายไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

• Pla2 พูดว่า:

สามารถแต่งชุดไปเวทมาได้ครับ ส่วนเข็มกลัด กระดุม และเข็มขัด ลองสอบถามทางคณะวิชาก่อนนะครับว่าได้มีการจัดเตรียวไว้ให้หรือเปล่า แต่ถ้าน้องต้องการจะซื้อเองสามารถซื้อได้ที่ อาคาร 50 ปี คณะอักษรศาสตร์ ตามวันและเวลาราชการครับ

2. จตุรภัทร พูดว่า:

วิทยาเขตเพชรบุรีจองที่สนามจันทร์ด้วยเปล่าครับ

• Pla2 พูดว่า:

ต้องติดต่อจองหอพักกับทางวิทยาเขตครับ
      โทร. 0-3259-4043-50 กดเบอร์ภายใน โทรศัพท์ตรง 0-3259-4029-30 (ติดต่องานหอพักนักศึกษา)

3. Gajina suwan พูดว่า:

ช่วงนี้ยังมีห้องว่างเหลือไหมคะ เป็นเด็กปีหนึ่งเพิ่งรู้ผลการสัมภาษณ์จะไปจองหอใน ไม่ทราบว่ายังมีห้องว่างเหลือไหมคะ

• Kongkit พูดว่า:

ยังที่ห้องว่างสำหรับนักศึกษาอยู่ครับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line @silpakorn.act ครับ

ใส่ความเห็น

x Close