VIRTUAL RUN | SILPAKORN 2021 “วิ่ง วิว วัง”

You may also like...

5 Responses

1. ทรงพลวงศ์ พิมพิน พูดว่า:

ยินดีเข้าร่วมครับ

2. ปุญนภัส ปิ่นทอง พูดว่า:

โครงการดี

3. วงศธร เเก้ววิศิษฐกุล พูดว่า:

ขอสอบถามเรื่องใส่รหัสนักศึกษาในช่อง id นะครับ คือผมกรอกรหัสนักศึกษาใส่เฉพาะในช่อง caption ตามที่กิจกรรมได้ระบุไว้ในตอนเเรก(ใส่ช่อง id เป็นชื่ออื่น เพราะตอนเเรกกิจกรรมไม่ได้บอกให้กรอกรหัสนักศึกษา) เเต่พอผมจะเข้าไปกรอกฟอร์มที่เปิดวันที่ 15 กันยายน 2564 ฟอร์มบอกว่า ‘ตั้งรหัส นศ. เป็น ID ใน APP. CalCal แล้ว’ ในช่องรหัสนักศึกษา ซึ่งเเอพมันไม่สามารถเก้ใข id ได้เเล้วเพราะผมตั้งเป็นชื่ออื่นไปดังที่กล่าวไว้ตอนเเรก ดังนั้นจึงเรียนมาเพื่อสอบถามนะครับว่าผมควรเเก้ใขปัญหาดังกล่าวอย่างไร

ใส่ความเห็น

x Close